Đã thêm vào giỏ hàng thành công
Đăng nhập để tải tài liệu
Chúc mừng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ tải tài liệu.
+ AIM coin
Tiếp tục khám phá kho tài liệu để nhận thêm coin nhé!
Trang chủ
Kho podcast

KHO PODCAST

Marketing Management
Creative & Content
Digital Marketing
PR, Event & Activation
Account Management

Nghề Account Planning

Creative & Content

Account Planning (hay còn gọi là Strategic Planning) là một phòng ban quan trọng trong agency, nhưng nhiều bạn lại chưa biết hay hiểu rõ. Những đầu việc của một Account Planner là gì và yêu cầu những tố chất nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Trần Thanh Lâm - Strategic Planning Manager, DSquare nhé!

Nghề Market Research

Marketing Management

Trải nghiệm đa dạng, nghiên cứu từ số liệu thị trường đến tâm lý, hành vi tiêu dùng, cơ hội việc làm luôn rộng mở - những yếu tố khiến nhiều bạn trẻ "phải lòng" nghề nghiên cứu thị trường. Hiểu hơn về nghề với những chia sẻ từ chị Nguyễn Hoài Trang, Associate Director – Kantar Việt Nam.

Nghề Publisher

Marketing Management

Publisher là đơn vị phát triển và cung cấp nội dung cho người dùng trên Internet - nội dung đó thể hiện thông qua web, blog, và app. Adtima - mobile publisher số 1 tại Việt Nam đã cùng AIM Academy xây dựng nội dung về định hướng nghề nghiệp thông qua phần chia sẻ từ chị Lương Thị Xuân Mai - Head Of Strategic Planning và chị Chu Thị Diễm Thuý - Head Of Client Service tại Adtima.

Nghề Production

Marketing Management

Để có một sản phẩm quảng cáo hoàn thiện, bên cạnh ý tưởng đến từ client và agency, thì khâu thực hiện, chăm chút để cho ra thành phẩm của production house là không thể thiếu. Anh Tony Nguyễn - Founder May Production sẽ chia sẻ với các bạn trẻ về con đường sự nghiệp tại production house.

Nghề PR

PR, Event & Activation

Cùng thấu hiểu PR về mặt vai trò với chia sẻ của 2 chuyên gia: anh Huỳnh Lê Khánh (Co-Founder, Managing Director - Golden PR & Golden Stella) và chị Trần Thụy Hoàng Trang (Vice Managing Director - Golden PR).

Nghề Media

Marketing Management

Làm việc tại một Media agency, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều mảng khác nhau, từ planning, traditional buying, digital buying, đến content. Công việc này thú vị như thế nào, hãy cùng nghe chia sẻ từ chị Uyên Nguyễn - Strategic Planning Associate Director và chị Thanh Võ - Strategic Planning Director cum E-commerce Planning Lead tại Mindshare Vietnam.

Nghề Event

PR, Event & Activation

Bức tranh toàn diện về con đường trở thành người tổ chức sự kiện - event organizer chuyên nghiệp. Vì sao lại gọi đây là nghề dễ vào - khó trụ? Cần những tố chất gì để làm tốt và sống được với nghề? Cùng bạn giải đáp mọi câu hỏi sẽ là anh Quốc Lê - Event Director của Metan Vietnam.

Nghề Digital

Digital Marketing

Nhìn digital marketing một cách toàn diện hơn, phân biệt sự giống và khác nhau giữa làm digital marketing ở client-side và agency-side. Người chia sẻ với bạn là anh Phạm Quốc Tuấn - Head of Digital tại MIC và chị Đoàn Vi Vi - Social Ecomm Specialist tại Skinna.

Nghề Brand

Marketing Management

Làm brand management là khiến người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu, phân biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh, mang về lợi nhuận đồng thời giữ chân người tiêu dùng. Hãy cùng lắng nghe chị Phạm Nhị Hà - Marketing Manager, Anlene & Anmum Materna, Fonterra chia sẻ những góc nhìn về nghề làm brand.