Đã thêm vào giỏ hàng thành công
Bạn đã lưu thành công
Chúc mừng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ tải tài liệu.
+10 AIM coin
Tiếp tục khám phá kho tài liệu để nhận thêm coin nhé!
Đăng nhập để tải tài liệu
Chia sẻ ebook
Chần chờ gì mà không chia sẻ ebook thú vị này đến nhiều người hơn?
Trang chủ
Kho ebook
Ebook Nhảy vào ngành Marketing - nhảy sao cho trúng?

Ebook Nhảy vào ngành Marketing - nhảy sao cho trúng?

05/05/2022
93 người xem

Ebook Nhảy vào ngành Marketing - Nhảy sao cho trúng? 

Vào sân bóng đá và nói với HLV: “Em muốn đá bóng”. HLV sẽ trả lời: “Có 11 vị trí, em muốn chơi ở vị trí nào?”

Cũng giống như khi bạn nói muốn làm marketing/ tiếp thị nhưng lại chưa rõ mình muốn làm trong phân ngành, vị trí nào. Khó có thể phủ nhận sức hút của ngành Marketing
& Communication hiện nay đối với người trẻ, đặc biệt là khi digital phát triển và thâm nhập ngày càng sâu vào đời sống. Với những bạn người mới, hay sắp bắt đầu vào ngành không tránh khỏi những băn khoăn:

Làm Marketing là làm gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên đam mê marketing – ngay cả các bạn được đào tạo bài bản. Hiểu đúng để giới thiệu và truyền đạt chính xác, vì người trong
ngành có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bạn chỉ qua lời giới thiệu.

Học trái ngành có làm Marketing được không?

Với một số công việc đặc biệt như bác sĩ, luật sư, đi xin việc mà không có cái bằng cái cấp thì xin mời em về luôn cho, nhanh nhanh cái chân lên. Trong khi đó, ngành marketing lại tương đối thân thiện với nhân sự trái ngành. Nhưng để chen chân được vào cánh cửa này, cạnh tranh với những đối thủ có background chuẩn ngành hoành tráng, người trái ngành cần trang bị những “vũ khí” gì đây?

Nhưng trăn trở thường gặp trong ngành Marketing

Trong guồng quay hối hả của ngành marketing, có lúc bạn chợt thấy bế tắc trong công việc và sự nghiệp? Những buổi học trong khóa HANDS-ON MARKETING tại AIM luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ đang tìm hiểu hoặc mới vào nghề.

7 "khẩu quyết" giúp tân binh giữ lửa trong ngành Marketing

Nghề marketing là một nghề thú vị nhưng không hề đơn giản. Áp lực về cả tinh thần lẫn sức khỏe, kiệt sức trong những giai đoạn mùa cao điểm là chuyện thường xảy ra. Nếu xét về thu nhập, sự năng động, tinh thần làm việc cởi mở đón nhận cái mới, marketing quả thực rất thu hút với nhiều sinh viên. Tuy nhiên không phải ai cũng trụ nổi, nhiều bạn sau một thời gian bị sốc cũng từ bỏ, số thành công càng ngày càng ít.

Yêu Digital marketing thì bắt đầu như nào? 

Đã yêu thì phải phải tìm hiểu, trước khi "lăn xả" vào nghề bạn phải có cái nhìn đúng "digital marketing" đã.

Với ebook này, AIM Academy mong bạn có được một cái nhìn toàn cảnh về ngành Marketing rộng lớn, biết đâu là con đường phù hợp nhất với mình và nên bắt đầu cuộc hành trình này từ đâu. Tất cả được giải đáp qua ebook Nhảy vào ngành Marketing - nhảy sao cho trúng?

Thuật ngữ liên quan: Digital marketingSocial mediaFacebook AdsDisplay ads, Google AdsContent Marketing