Đã thêm vào giỏ hàng thành công
Bạn đã lưu thành công
Chúc mừng bạn đã hoàn thành nhiệm vụ tải tài liệu.
+10 AIM coin
Tiếp tục khám phá kho tài liệu để nhận thêm coin nhé!
Đăng nhập để tải tài liệu
Chia sẻ ebook
Chần chờ gì mà không chia sẻ ebook thú vị này đến nhiều người hơn?
Trang chủ
Kho ebook
Ebook Nhập môn Digital marketing

Ebook Nhập môn Digital marketing

05/05/2022
179 người xem

Ebook Nhập môn Digital marketing cho người mới bắt đầu

Đã yêu thì phải tìm hiểu, trước khi lăn xả vào nghề, bạn phải có cái nhìn đúng về "digital marketing" đã.

Vậy digital marketing là gì?

Qua quan sát trong các khóa digital tại AIM Academy, đa phần "lính mới" thường chỉ giới hạn digital với các hoạt động quảng cáo online như Facebook, Google… Tuy nhiên digital marketing hay tiếp thị kỹ thuật số lại là một khái niệm rộng hơn.

Công cụ trong digital marketing sử dụng như thế nào?

Bao giờ bạn tự hỏi digital marketing có bao nhiêu công cụ để truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu? Là một marketer, bạn đã biết được bao nhiêu công cụ rồi? Bạn có sử dụng chúng hiệu quả hay chưa?

Các chỉ số đo lường hiệu quả của digital marketing là gì?

Chưa có số liệu quá khứ để so sánh, chưa nhìn rõ mô hình kinh doanh hay thậm chí, hiếu một chiến lược marketing rõ ràng... có vô số ‘vật cản’ đường trong hành hình đánh giá mức độ hiệu quả của việc ‘tiêu tiền’ trên digital. Vì vậy, các chỉ số đo lường hiệu quả đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra thông tin, mức độ hiệu quả của các chiến dịch digital marketing. Các chỉ số đó là gì?

Những chiến dịch digital dành cho doanh nghiệp nhỏ

Nghe nói digital marketing là cái gì hay lắm, thấy thiên hạ ai ai cũng làm. Nhưng doanh nghiệp nhà mình nhỏ, ít tiền, làm gì cũng phải thận trọng, cân nhắc chứ không đua đòi theo người ta được. Liệu sân chơi digital có chỗ dành cho các doanh nghiệp nhỏ hay không? Họ có thể tiếp cận bằng cách nào?

Truy tìm chân dung của một digital marketer qua CV

Digital Marketer - một công việc nghe hết sức thời đại. Nhưng làm Digital là làm gì? Là chạy quảng cáo Google, Facebook đó hả?

Tất cả cùng khám phá qua ebook này nhé.

Thuật ngữ liên quan: Digital marketing, Facebook Ads, Display ads, Keyword, Google Ads, Influencer, CRM, CPM, CTR, CPC, CR, CPA, ROI, SEO, Tracking